VietNam English

Tôn cuộn Nam Kim

0 reviews
(0 đánh giá)

Mã sản phẩm:

Lượt xem:

195 lượt

Giá: Liên hệ

Số lượng :

MUA HÀNG

CÁC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Tiêu chuẩn độ bền uốn (T-Bend)
      Tiêu chuẩn này kiểm tra độ bám dính của lớp sơn sau mỗi lần gập 1800. Công việc này cũng dùng để kiểm tra khả năng bền của các màng sơn của sản phẩm đem gia công thành tấm lợp kim loại. Tiêu chuẩn kiểm tra độ bền uốn (T-Bend) là 0T - 3T mà lớp sơn không bị bong tróc hay vỡ nứt ra khỏi lớp thép nền là đạt.
 Tiêu chuẩn độ bền dung môi (MEK)
      Tiêu chuẩn kiểm tra này đánh giá độ lưu hoá của lớp sơn trên bề mặt của lớp kẽm kim loại sau khi sấy bằng cách xác định độ bền với dung môi MEK (Metyl Etyl Keton). Độ ăn mòn của dung môi đạt kết quả tốt nếu số lần chà ít nhất 100 lần kép mà sơn không tróc.
Tiêu chuẩn độ cứng chì (Pencil hardness)
      Tiêu chuẩn này đánh giá độ cứng của màng sơn bám trên bề mặt băng thép bằng cách sử dụng các bút chì cứng theo cấp độ từ 2H - 5H. Độ cứng chì =3H mà lớp mạ màu không bị xước là đạt.
Tiêu chuẩn độ bền va đập (Impact test)
      Tiêu chuẩn này kiểm tra độ bền của màng sơn khô với sự va đập nhanh, ứng dụng để thử độ bền của màng sơn khi đưa vào các thiết bị cán. Tiêu chuẩn kiểm tra đạt khi độ cao quả trọng > 500mm mà lớp sơn không bị bong tróc thì đạt (1/2"x500gx50cm).
Tiêu chuẩn độ bền ép phồng (Erichsen)
      Tiêu chuẩn này đánh giá độ bám dính của màng sơn (lớp lót và lớp sơn hoàn thiện với nền thép ) bằng cách tác động lực từ từ. Tiêu chuẩn 98-100% lớp sơn không bị bong tróc là đạt (100/100, 6mm).
Tiêu chuẩn độ lệch màu (DE)
       Phương pháp này đánh giá độ sai lệch màu sắc của mẫu kiểm tra với mẫu chuẩn. Tiêu chuẩn đạt khi độ sai lệch màu <1% so với mẫu chuẩn.
Tiêu chuẩn độ bóng (Picogloss)
       Tiêu chuẩn này đưa ra cách kiểm tra độ bóng lóng lánh của bề mặt màng sơn bằng máy đo độ bóng. Độ bóng đạt khi sai lệch +- 3 so với tiêu chuẩn đặt ra.
Danh sách đánh giá
Viết đánh giá

Chú ý: Không được nhập mã html !

Tệ nhất Tốt nhất

mã bảo mật

Sản phẩm cùng loại

nothing