1 bao xi măng bao nhiêu kg?【Giải Đáp】

Xi măng là một vật liệu vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng, nó kết nối các thành phần khác, tạo nên sự gắn kết và chắc chắn cho ngôi nhà. Bên cạnh câu hỏi quen thuộc như 1 bao xi măng giá bao nhiêu tiền, thì cũng có những thắc mắc như 1 bao xi măng bao nhiêu kg? Hãy cùng Tân Hoàng Giang tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé.

1 bao xi măng bao nhiêu kg?

Trên thị trường các loại vật liệu xây dựng, xi măng được các nhà phân phối sản xuất và cung cấp theo trọng lượng chủ yếu là 50kg? Còn đối với những loại xi măng nhập khẩu, hiện nay các công ty sản xuất sẽ thay đổi trọng lượng nhưng không nhiều (chỉ xoay quanh con số 50kg). Tuy nhiên, cũng tùy theo đơn vị sản xuất, xi măng cũng có thể có trọng lượng nhỏ hơn hoặc lớn hơn, kéo theo đó thì giá cả cũng có sự thay đổi tương ứng để phù hợp với kích cỡ và trọng lượng của mỗi bao.

Thông thường, 1 bao xi măng nặng 50kg

Xi măng Vicem Hoàng Mai

Nhà máy sản xuất xi măng Vicem Hoàng Mai là nhà máy có công suất lớn với 1,4 triệu tấn xi măng 1 năm. Cùng với công nghệ tiên tiến, họ đã áp dụng các phương pháp sản xuất mới, trong đó có thể kể đến như phương pháp sản xuất khô, lò quay với sự chuyển giao công nghệ đồng bộ của hãng FCB.

Bảng báo giá xi măng Vicem Hoàng Mai

Chuẩn Loại ĐVT Đơn Giá
Xi măng Hoàng Mai PCB30 50kg 80.000 VNĐ/Bao
Xi măng Hoàng Mai PCB40 50kg 85.000 VNĐ/Bao
Xi măng Hoàng Mai PCB50 50kg 80.000VNĐ – 85.000 VNĐ/Bao

Xi măng Vicem Hoàng Mai

Xi măng Nghi Sơn

Công ty Xi măng Nghi Sơn hiện nay đã cùng phối hợp với các chuyên gia từ  Nhật Bản để đem đến người tiêu dùng sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Tháng 4/2010, dây chuyền sản xuất thứ 2 đã chính thức hoàn thành, nâng tổng công suất của Nhà máy chính lên 4,3 triệu tấn/năm.

Cùng với đội ngũ cán bộ có chuyên môn, sáng tạo, kỹ thuật tốt đã đưa xi măng Nghi Sơn trở thành một thương hiệu xi măng có tiếng nhất nhì Việt Nam. Vậy, với xi măng Nghi Sơn, 1 bao xi măng bao nhiêu kg và có giá thành như thế nào? Nghi Sơn cũng lấy trọng lượng chủ yếu của 1 bao xi măng là 50kg.

Xi măng Nghi Sơn

Bảng báo giá xi măng Nghi Sơn

Chuẩn loại ĐVT Đơn giá
Xi măng Nghi Sơn PCB40 bao 50kg 80.000VNĐ/bao
Xi măng Nghi Sơn PCB30 bao 50kg 75.000-80.000VNĐ/bao
Xi măng Nghi Sơn PCB50 bao 50kg 80.000-85.000VNĐ/bao

Xi măng The Vissai

Tập đoàn Xi măng The Vissai là một Tập đoàn kinh tế với quy mô lớn, sở hữu cho mình 9 nhà máy sản xuất xi măng và clinker, với tổng công suất gần 15 triệu tấn/năm, có địa bàn hoạt động trải dài khắp Việt Nam.

Xi măng The Vissai

Bảng báo giá xi măng The Vissai

Chuẩn loại Đơn giá
Xi măng Vissai PCB30 bao (PP) 1.020.000 đ
Xi măng Vissai PCB30 bao 1.030.000 đ
Xi măng Vissai PCB40 bao 1.100.000 đ

Xi măng Thăng Long – 1 bao xi măng bao nhiêu kg?

Xi măng Thăng Long đã tồn tại khá lâu trên thị trường và trở thành dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng, góp mặt trong vô số các dự án lớn nhỏ trên cả nước. Với nhiều năm tồn tại và phát triển, nhà máy đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao và ngày càng trở nên tốt hơn. Giữ vững phương châm hoạt động trong suốt ngần ấy năm, xi măng Thăng Long vẫn luôn giữ được vị thế vững chắc trên thị trường. Giá xi măng Thăng Long hiện nay 1 bao 50kg có giá là 74.000VND.

Xi măng Thăng Long

Xi măng Holcim

Công ty chủ yếu hoạt động trên địa bàn các tỉnh phía Nam của Việt Nam. Holcim có mạng lưới trộn bê tông rộng khắp cả nước và có văn phòng chính nằm tại TPHCM.

Hiện nay Holcim Việt Nam đã và đang phát triển, cho ra đời những dòng sản phẩm xi măng khác nhau và rất đa dạng để phục vụ cho từng nhu cầu cụ thể của các công trình. Với hệ thống 4 nhà máy xi măng ở phía Nam đã giúp cho dịch vụ hậu cần phát triển khá thuận lợi và đồng thời cũng tăng năng lực cung cấp xi măng. Vậy ở bên này 1 bao xi măng bao nhiêu kg và có giá như thế nào? Giá của xi măng Holcim hiện nay 1 bao 50kg có giá là 89.000VND.

Xi măng Holcim

Xi măng Fico – 1 bao xi măng bao nhiêu kg?

Với những công cuộc đổi mới trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Trong những năm qua, bên cạnh những vật liệu truyền thống đã làm nên thương hiệu Fico, họ đã không ngừng hoàn thiện và luôn phấn đấu, nỗ lực để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành tính, giảm thiểu việc ô nhiễm môi trường. 

Bên cạnh đó, Fico cũng thành công trong việc cải tạo dây chuyền sản xuất kết hợp những công nghệ tiên tiến để giảm thiểu giá thành sản phẩm. Qua đó, mang đến người tiêu dùng dòng xi măng chất lượng cao với giá thành hợp lý. Giá xi măng Fico hiện nay 1 bao 50kg có giá là 78.000VND. 

Xi măng Fico được sử dụng rộng rãi trên khắp Việt Nam

Mua xi măng ở đâu đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý?

Bên cạnh câu hỏi “1 bao xi măng bao nhiêu kg”, rất nhiều khách hàng cũng thắc mắc về địa chỉ mua xi măng uy tín, chất lượng. Hiện nay, thị trường xi măng rất phức tạp bởi xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới độ bền, tuổi thọ của công trình xây dựng. Chính vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung ứng xi măng xây dựng.

Tân Hoàng Giang – Địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua các loại vật liệu xây dựng, hãy nhanh chóng liên hệ tới hotline 0913 096 036 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Lời kết

Qua bài viết này, các bạn có thể hình dung rõ hơn mức giá của xi măng hiện nay và biết được 1 bao xi măng bao nhiêu kg để có cho mình được những kiến thức khi bắt đầu xây dựng căn nhà của chính mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với Tân Hoàng Giang, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với các bạn trong quá trình xây dựng căn nhà trong mơ của chính các bạn.

Ms Hằng 0913 096 036 (24/7) 

Ms Thu 0945 880 193 

Ms Hài 0914 506 992